2014-01-22 86 瀏覽
ร้านเทพไพบูลย์เป็นตึกแถว1ชั้นอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลสมเด็จ ณ.ศรีราชา มีเมนูให้เลือกมากมายเช่น ข้าวหมูแดง,ข้าวหมูกรอบ,ข้าวมันไก่,ข้าวมันไก่ทอด เป็นต้น(เหมาะกับคนที่ไม่กลัวอ้วนครับ)และภายในร้านยังมีตู้โชว์พระให้สำหรับผู้สนใจพระเครื่องต่างๆดูได้ตามสบาย***ถ้าท่านใดจะมารับประทานร้านนี้จะหาที่จอดรถอยากหน่อยครับ ***
  • ข้าวหมูแดง
  • ข้าวหมูกรอบ