ขออนุญาติรีวิวต่อเลยนะค่ะ สำหรับรีวิวนี้เป็นรีวิวของร้านbakeryค่ะวันนี้แวะมาซื้อช็อกหน้านิ่ม หน้าก็นิ่มสมชื่อจริงๆเป็นเค้กช็อกโกแลตที่รสชาติเข้มข้น หวานขมกำลังดีไม่เลี่ยนจนเกินไป วัตถุดิบที่ใช้ก็ค่อนข้างโอเคแป้งเค้ก เนื้อช็อกโกแลต ใช้ได้รสชาติอร่อย หวาน นิ่ม โอเคในเรื่องบรรยากาศเป็นร้านเล็กๆ มีขนมวางเรียงราย ทั้งในชั้น ในตู้วางขนมแต่ละชนิดเป็นสัดส่วนดีไม่ปนเปกันในตะกร้าในเรื่องการบริการพนักงานบริการการขายโอเคคิดเงินถูก ทอนเงินไม่ผิด หยิบใส่ถุงให้ในเรื่องราคาช็อกหน้านิ่ม40บาท แวะมาซื้อกันได้เลย ราคาไม่แพง
ขออนุญาติรีวิวต่อเลยนะค่ะ

รสชาติอร่อย หวาน นิ่ม โอเค