2015-11-23
ลุงไสวซีฟู้ด – ร้านอาหารทะเลที่อยู่สุดหาดจอมเทียนนี้เป็นร้านเก่าแก่ที่อยู่มานานกว่า 30 ปี มีชื่อเสียงเป็นที่รู้กันดีว่าอาหารทะเลที่นี่นั้นสดดีและไม่แพงมาก เท่าที่เล็งๆดูอาหารทะเลจานประมาณชามเปลของที่นี่ราคาอยู่ในช่วง 150-350 บาท ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบค่ะ เทียบกับปริมาณแล้วถือว่าโอเคเลย เหมาะแก่การมาจัดอาหารทะเลซะให้เต็มคราบดูซักมื้อนะ**-บรรยากาศ-**ร้านอยู่สุดหาด แค่มาถึงหน้าร้านก็เห็นวิวทะเลแจ่มๆสุดลูกหูลูกตา ที่จอดรถนั้นมีให้หน้าร้านกว้างขวางพอสมควร ตัวร้านแม้จะดูเหมือนเป็นเพิงไม่สวยงามนัก แต่ก็ใหญ่โตเข้าขั้นมโหฬาร สมกับที่เป็นร้านที่รับทัวร์อยู่บ่อยๆ ถ้าใครโชคดีได้นั่งที่นั่งริมหาดที่มีอยู่ไม่กี่โต๊ะก็ฟินกันไปล่ะค่ะ**-เมนูที่ได้ลอง-**● กรรเชียงปูนึ่ง (ราคา
**-บรรยากาศ-**
ร้านอยู่สุดหาด แค่มาถึงหน้าร้านก็เห็นวิวทะเลแจ่มๆสุดลูกหูลูกตา ที่จอดรถนั้นมีให้หน้าร้านกว้างขวางพอสมควร ตัวร้านแม้จะดูเหมือนเป็นเพิงไม่สวยงามนัก แต่ก็ใหญ่โตเข้าขั้นมโหฬาร สมกับที่เป็นร้านที่รับทัวร์อยู่บ่อยๆ ถ้าใครโชคดีได้นั่งที่นั่งริมหาดที่มีอยู่ไม่กี่โต๊ะก็ฟินกันไปล่ะค่ะ **-เมนูที่ได้ลอง-**
● กรรเชียงปูนึ่ง (ราคา 350 บาท) – กรรเชียงปูสดหวานเนื้อแน่น จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดนี่เป็นอะไรที่ฟินสุดๆ เมนูนี้ยังไงก็อร่อยว้าวไม่มีพลาดค่ะ