2015-12-12
ช่วงวันหยุดวันพ่อ เราได้มีโอกาสพักที่Way Hotel พัทยา เราเลือกพักห้องแบบ Sea View คืนละ 2,600 บาท ซึ่งราคานี้จะรวมบุฟเฟต์มื้อเช้าให้ด้วย วันนี้เราจะมารีวิวบุฟเฟต์ มื้อเช้าของห้องอาหาร Way Hotel ซึ่งเป็นเครือเดียวกับ The Zign Hotel แต่ข้อดีของโรงแรมนี้คือจะมีความเป็นส่วนตัวกว่า แขกไม่พลุกพล่านเหมือน The Zign ที่เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซอยนาเกลือ 12 อยู่ติดทะเลให้บรรยากาศดี นอกจากรีวิวห้องอาหารเราจะแถมรูปห้องพักให้เพื่อน ๆ ดูนิดหน่อยค่ะ โรงแรมที่นี่ใจดีคะ เราได้โอกาสอัพเกรดห้องเป็นแบบห้องสูทด้วย เรียกว่าคุ้มสุด ๆห้องอาหารเป็นแบบห้องกระจกอยู่ชั้น 1 ตั้งอยู่ทำเลดีมาก ใกล้ทั้งทะเลและสระว่ายน้ำ อีกทั้งกระจกใส
มุมอาหารฝรั่ง
ไข่เจยวกินกับข้าวต้ม