เมื่อวานอยากทาน Pizza เลยเลือกทานที่ Pan Pan ค่ะ เราเป็นแฟนประจำ Pan Pan อยู่แล้ว แต่ว่าไม่ค่อยได้ทานสาขานี้เท่าไหร่ที่ตั้ง : ร้าน Pan Pan สาขานี้อยู่บนห้าง Central Festival Pattaya Beach ชั้น 5 ค่ะ ติดกับร้านอาหาร ZEN และเยื้องๆกับ Fuji การบริการ : ที่นั่งกว้างขวาง พนักงานบริการดีค่ะ อาหารเร็ว และร้านสะอาดมากบรรยากาศ : แน่นอนค่ะ ตกแต่งเป็นแบบอิตาเลี่ยน มีแอลกอฮอล์ขายด้วย มีขนมเค้ก และ ไอศกรีมขายด้วย แต่อยู่ฝั่งตรงข้ามของร้านนะคะ แยกออกมา แต่ร้านเดียวกันค่ะอาหารที่สั่ง : เรามากันสองคน สั่งง่ายๆสองอย่างค่ะ1. สลัดทูน่าค่ะ จานนี้ราคา 310 บาท ขอเตือนไว้ว่า ขนาดใหญ่พอสมควรเลยค่ะ ถ่ายภาพมาอาจจะมอง

1. สลัดทูน่าค่ะ จานนี้ราคา 310 บาท ขอเตือนไว้ว่า ขนาดใหญ่พอสมควรเลยค่ะ ถ่ายภาพมาอาจจะมองไม่ค่อยเห็นทูน่า แต่ว่าของจริงมีทูน่าเยอะเลยค่ะ เป็นสลัดแบบน้ำสลัดเปรี้ยวๆ รสชาดจัดจ้าน มี ham, แอนโชวี่ (ของเราสั่งไม่เอา), ทูน่า, เนื้อหมู แล้วก็ผักกาดแก้วค่ะ ตัวผักกาดแก้วนี่สด กรอบ อร่อยมาก ใครไม่ชอบรสเปรี้ยวอาจจะไม่ชอบจานนี้ แต่เรารับรองว่าอร่อยมากค่ะ คุ้มราคา 310 บาทค่ะ
2. Pizza Hawaii หรือเราเรียกกันว่าพิซซ่าฮาวายเอี้ยน ของที่นี่จะแปลกหน่อยนะคะ เค้าไม่ได้มีแค่แฮมกับสับปะรด แต่ว่ามีพริกหยวก และ ไส้กรอกหมูด้วย แป้งบางมากๆ ตรงขอบก็กรอบเกรียว ชีสเยิ้มๆ อร่อยและเข้ากันดีมากๆค่ะ จานนี้ 350 บาท คุ้มมาก เพราะว่าอันใหญ่มาก
คิดเงินมา 680 ค่ะ ค่าอาหาร 660 บาทและน้ำเปล่า 20 บาท ที่นี่ไม่คิด service charge นะคะ ถ้าพอใจบริการก็ให้กันได้ตามสะดวกค่ะ น้องๆบริการดีพอควรเลย ถือว่าดีเทียบเท่า ร้าน Pan Pan สาขาอื่นเลยค่ะ ที่สาขานี้ สะดวกด้วย ยังไงคงได้กลับมาทานอีกแน่นอนค่ะ
2013-10-28
  • Pizza Hawaii