2015-10-06
ไปดูหนังรอบดึกที่ห้างฮาร์เบอร์มอลล์ แหลมฉบังค่ะ นับว่าเป็นห้างเดียวในย่านนี้เลย วันนี้มาดูหนังรอบดึก แต่ยังไม่ได้ทานอะไร ก็เลยหาอะไรที่ดูง่ายๆ ไม่แพงมาก มาเจอร้านเจียงอยู่ชั้นใต้ดิน ไม่ค่อยมีคนแล้วมีโปรก๋วยเตี๋ยวชุดละ 58 บาท พร้อมเครื่องดื่ม ก็เลยตัดสินใจเลือกทานเซ็ทแรกเลือกเป็นชามะนาวกับเส้นเล็กแห้งต้มยำ เครื่องหมูเยอะกำลังดี แถมน้ำซุปร้อนๆ ถือว่าอร่อยเลยทีเดียว ที่สำคัญราคาไม่แพงมาก เพราะว่าได้น้ำด้วย คุ้มค่าค่ะเซ็ทนี้เป็นน้ำเก็กฮวยกับบะหมี่แห้งต้มยำ รสชาดอร่อยเหมือนกัน น้ำเก็กฮวยหวานกำลังดี ใช้ได้ค่ะเมนูนี้เราสั่งมาทานเพิ่ม ราคาไม่แพงมาก แต่เราว่าแป้งหนาไปหน่อย จิ๊กโฉว่กลิ่นแรงแต่ก็รสชาดดีถือว่าเป็นเมนูชุดประหยัด ทานง่าย อร่อยด้วย มีอี
ชามะนาว
เส้นเล็กต้มยำแห้ง
น้ำเก็กฮวย
เส้นหมี่ต้มยำแห้ง
ฮะเก๋า
ถือว่าเป็นเมนูชุดประหยัด ทานง่าย อร่อยด้วย มีอีกหลายเมนูที่น่ามาลองทาน รวมถึงมีเมนูติ่มซำ และลวกจิ้มให้เลือกด้วย ไว้วันหลังจะมาลองเมนูอื่นแนะนำใหม่คะ