ร้านนี้อยู่ในห้าง central festival pattaya beach เลยค่ะ ตัวร้านกว้างขวาง มีแยกโซนเทปันและโซนชาบู ราคาบุฟเฟ่ต์ต่อหัวแบบชาบูจะถูกกว่า เรากับเพื่อนเลือกแบบเทปันค่ะ พนักงานจะมาแจกอุปกรณ์ มาเทน้ำมันบนเตา แล้วเราก็สั่งๆอาหารมาเลยค่ะ มีของดีๆพวกแซลมอน หอยเชลล์ เนื้อพรีเมี่ยม อกเป็ด ซักพักจะมีหุ่นยนต์เลื่อนมาวางของให้ค่ะ น่ารักดี เราก็เอามาปิ้งย่างกันตามสะดวก โดยรวมอาหารคุณภาพดีค่ะ ยกเว้นเนื้อวัวที่สั่งมามีกลิ่นสาบเด่นมาก ทานไม่ได้เลย นอกจากอาหารที่สั่งมา ก็มีอาหารที่เราสามารถเดินไปตักเองได้ด้วยค่ะ ทานได้ 1 ชม.ครึ่ง การบริการใช้ได้ค่ะ ราคาต่อหัวสำหรับเทปัน หัวละ 400 กว่าบาทค่ะ
用餐途徑
堂食