2013-08-28
เป็นอีกคนที่จะทานได้ต่อเมื่อต้องมีอาหารที่ทานคู่ด้วย อย่างถ้าทานหมูกะทะ หรือปิ้งย่างเกาหลีจะทานผักได้เป็นชามๆ อาหารไทยเราก็มีแหนมเนืองนี่แหละค่ะ ที่ทานผักได้เยอะแบบที่ไม่ต้องฝืนใจทาน ร้านนี้เหมาะกับคนที่ชอบแหนมเนือง และทานผักๆ ร้านนี้หลากหลายค่ะ หรือเราจะขอผักที่เราชอบทางร้านก็จัดให้ได้ส่วนน้ำจิ้มอาจจะรสชาติอ่อนไปหน่อย ไม่เข้มข้นมากเหมือนหลายร้านที่เคยไปทาน แหนมเนือง กับแป้งห่อใช้ได้ค่ะ แต่อยากให้ตัวแหนมเนืองย่างให้เกรียมมากกว่านี้ สีอ่อนไปหน่อย แต่เนื้อใน รสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่ะ
เลยค่ะ