เดินอยู่ในโครงการ J-Park เห็นคนซื้อป็อปคอร์นเจ้านี้เป็นถุงใหญ่ๆ เราก็คิดว่าต้องอร่อยแน่ๆ ถึงได้ซื้อเต็มมือกันขนาดนี้ ร้านนี้อยู่ใกล้ๆ กับร้าน Daiso  ตรงข้ามกับร้าน Too waffle ชื่อว่า "ตู่ ป็อปคอร์น Too popcorn" ราคาไม่แพงมาก แก้วละ 35 บาท แก้วใหญ่กำลังดี และมีรสชาดให้เลือกหลากหลาย ก็เลยลองซื้อรสคาราเมลช็อกโกแลตมาลอง กรอบหวานมันส์อร่อยดีเหมือนค่ะ ส่วนบาร์บีคิวก็ออกรสชาดแต่ไม่เข้มข้นเท่าไร ทานได้เพลินๆ ที่ร้านมีรสอื่นๆ หลากหลาย ไว้มารอบหน้าคงได้ลองแบบใหม่ๆ อีกค่ะ
คาราเมลช็อกโกแลต
บาร์บีคิว