ช่วงนี้ใครไปเที่ยวทะเลก็อาจจะเจอฝนกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้ตก ทุกวัน และ ทั้งวัน นะครับ ตก ๆ หยุด ๆ ซะมากกว่า วันนี้มีสองเมนู อร่อย จาก สโมสรเรือใบ ฐานทัพเรือสัตหีบ อ่าวดงตาล มาฝากครับ จานแรกเป็นยำเนื้อปลาอินทรีย์ เนื้อปลาอินทรีย์สด ๆ หั่นชิ้นหนา ๆ นำไปลวก สุก แล้วยำรสจัด ๆ มา อร่อยมากกก เนื้อปลาสด ๆ เนื้อมันสุดยอดจริง ๆ ไม่มีกลิ่นคาวเลยแม้แต่น้อย เนื้อจะแน่น แต่นุ่ม อีกอันเป็นต้มยำโป๊ะแตก ใส่ของทะเลมาเพียบเลย ปลาหมึก สด ๆ ในโป๊ะแตก เนื้อสดหวาน อร่อยจริง ๆ วันเสาร์คนค่อนข้างเยอะ มีดนตรีสดเล่น กินดื่ม ชิลมากครับ ลมทะเลเย็น ๆ
จานแรกเป็นยำเนื้อปลาอินทรีย์