คราวก่อนได้มากินอาหารที่ร้านนี้ ก็ติดใจในรสชาติที่อร่อยทีเดียวว่าแล้วคราวนี้เราก็มากินกันอีกครั้ง แต่คราวนี้มากันทั้งครอบครัวเลยระหว่างรออาหาร เรามาดูวิว บรรยากาศริมทะเลกันก่อนดีกว่าลมทะเลพัดเย็นสบาย แต่ตากลมทะเลมากๆ ก็หัวเหนียวได้เหมือนกันจานนี้หอยจ๊อมาก่อนเลย มาแบบร้อนๆ อร่อยดีจานนี้ปลากระพงนึ่งมะนาว เนื้อปลาสดมั๊กๆ นึ่งมะนาวมาแบบออกรสเปรี้ยวกำลังดี ซดน้ำร้อนๆ อื้อ อร่อยจานนี้ปูม้านึ่ง มาแบบเนื้อปูแน่นๆ สดๆ แต่แกะไม่ค่อยถนัดงานนี้ยกให้แม่จัดการอันนี้ปลาในทะเลทอดน้ำปลา ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน กินกับน้ำจิ้มยำมะม่วงจานนี้น้ำพริกปู อร่อยดี ไม่เผ็ด คลุกกับข้าวสวยร้อนๆสรุปรสชาติ อร่อยมั๊กๆ อาหารสด ทุกอย่างบรรยากาศ อากาศดี ริมทะ

สรุป

บรรยากาศ อากาศดี ริมทะเล อ่างศิลา

ราคา ไม่แพงมาก

บริการ ก็รวดเร็วดี ไม่ช้ามาก

การเดินทาง ขับรถเข้ามาทางอ่างศิลา จนถึงสะพานปลาก็หาที่จอดรถ แล้วเดินไปทางสะพานปลา