ไปเที่ยวพัทยาค่ะ ขับรถผ่าน ร้านอะไรเนี่ยยยยยยย ช่างน่านั่ง สีขาวดูสวยหรู พอเห็นชื่อร้านก็อ่อ ลา บาเก็ต นี่เอง เลี้ยวรถในทันใด พอดีเป็นวันเกิดลูกชาย เป่าเค้กที่นี่ซะเลย คนเยอะอีกตามระเบียบ ระหว่างรอโต๊ะ ไปยืนดูเค้ก แบบว่า เมื่อไหร่จะได้โต๊ะเนี่ย อยากกินแร้วววววววว คือสวยงามมากกกกก เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่อื่น เมนูเครื่องดื่มก็เริ่ด แต่ๆๆๆๆๆๆ รู้สึกว่าพนักงานบริการไม่ค่อยดีอะ หน้าหงิก จะสั่งเค้กก็ไม่แนะนำวิธีการสั่ง ไม่เทคแคร์ลูกค้าเลย เสียตรงนี้

用餐途徑
堂食