เมื่อสิ้นเดือนได้มีโอกาสไปกินเค้กที่บ้านต้นเค้ก ขอบอกว่ารสชาติใช้ได้เลยทีเดียว นี่คือเค้กที่สั่งมาทั้งหมด ราคาก็พอสมควรแต่ถ้าเทียบกับรสชาติและบรรยากาศแล้วถือว่าไม่แพงเลย นอกจากเค้กแล้วบ้านต้นเค้กยังมีเครื่องดื่มให้ได้สั่งมาทานกันอีกด้วยด้านบรรยากาศนั้น ดูดีมาก เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบถ่ายรูป(หากหนุ่มคนไหนชอบถ่ายก็ไปได้เช่นกัน) หรือคู่รักมานั่งเดท หรือแม้แต่คนทำงานที่มานั่งคลายเครียดเบาๆหลังเลิกงาน เพราะกลักจากสั่งเค้กเสร็จแล้วเราสามารถเลือกได้เลยว่าจะนั่งนอกร้านแบบ open air หรือในร้านแบบมีเครื่องปรับอากาศก็ตามใจเรา
2013-08-31
฿120 (Tea)
  • เครปเค้ก
  • เค้กบราวนี่