ข้าวแช่สูตรชาววัง อาหารที่เป็น seasonal food จะมีออกขายและให้บริการในช่วงหน้าร้อนทุกเดือน เมษายนและพฤษภาคมเท่านั้นครับ ในพัทยานั้นอาจจะหาเมนูข้าวแช่ทานได้ยากสักหน่อยครับ แต่ที่โรงแรม Hilton นี้มีห้องอาหาร Edge ที่เสิร์ฟความอร่อยเมนูนี้ให้กับลูกค้าได้ลองทานแล้ว ข้าวแช่ของที่นี่หอมกลิ่นมะลิ เครื่องเคียงนั้นก็มาครบถ้วนสมบูรณ์ อร่อยถูกใจคนชอบทานแน่นอนครับ
用餐途徑
堂食