2016-04-29
หลังจากทำกิจกรรมแถวพัทยา ทีมงานเลือกร้านลุงไสวฝากท้องในมื้อกลางวันค่ะ จากพัทยาแหลมบาลีฮายมาถึงร้านลุงไสว หาดจอมเทียน ถนนสุดหาด ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที วิวดีมาก ร้านก็กว้างขวางรองรับลูกค้าได้จำนวนมากค่ะ ไปถึงก็เกือบๆ เที่ยงพอดี คนเริ่มทยอยมา เผลอแป็ปเดียวคนเต็มร้านแล้ว ไม่รอช้าสั่งอาหารกันดีกว่าค่ะหลังจากที่สั่งอาหารเสร็จ ก็นั่งเม้าส์กันเพลินๆ พร้อมกับชื่นชมบรรยากาศหาดจอมเทียน ถ้ามาช่วงเย็นอากาศคงไม่ร้อนและวิวสวยกว่านี้แน่นอนค่ะอาหานจานแรกที่มาเสิร์ฟคือ หอมเจียวเยอะได้ใจ ยำได้รสชาด ทานเพลินๆ แต่ติดหวานไปสักนิดค่ะจานนี้สั่งมาเป็นโล ได้เวลาที่จะต้องมือเลอะกันแล้วค่ะ แต่ให้เลอะยังไงก็ยอมจริงไหมคะ น้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่ใ
โดยภาพรวม ร้านนี้พนักงานบริการดี เพราะเค้าแบ่งพนักงานดูแลเป็นโซน ส่วนอาหารหลายเมนูยังติดหวานไปสักหน่อย แต่ก็โอเคในระดับหนึ่งค่ะ