2013-09-28
นอกจากได้แวะซื้อข้าวหลามแล้ว ยังได้นั่งทานเค้กกันพักเหนื่อยแดดกันด้วยค่ะ มีเค้กหลายแบบที่อร่อย สั่งมาหลายชิ้นแล้วมาแบ่งกันชิมค่ะ แต่ละหน้าก็แต่งหน้าได้น่าทานหมด เค้กมะพร้าวอ่อนก็หอม หวาน มีชิ้นมะพร้าว เค้กสเตอร์เบอร์รี่ ครีมสดทำได้ละเอียด นุ่ม เบามากค่ะ ส่วนบานอฟฟี่ สำหรับคนที่ชอบครีม เพราะหอมมันมากๆ อีกชิ้นเป็นคล้ายๆ ท้อฟฟี่เค้กค่ะ เพียงแต่จะมีถั่วกรอบแต่งหน้า เนื้อเค้กอร่อยพอใช้ได้ค่ะ ชิ้นนี้
พอใช้ได้ค่ะ ชิ้นนี้