2012-07-28
เป็นร้าน 2 คูหา มีที่ให้นั่งทานในร้านได้ด้วย จะเปิดสายๆนิดนึงค่ะ เพราะเค้าปั่นไอติมเอง มีให้เลือกหลายรสค่ะ (กล้วยหอม, ใบเตย, วานิลลา, ข้าวโพด, ชาเย็น, ชาเขียว, สตรอเบอร์รี่, ขนุน, กะทิ, ทุเรียน, มะนาว....จำไม่ได้แล้วค่ะ แหะๆ) รสชาติอร่อยดีค่ะ เนื้อข้นๆดี มี 2 ราคา 15บ., 45บ. ธรรมดากิน 15บ.ก็ได้ 5ลูก 5รสแล้วค่ะ ^^ส่วนตัวชอบไอติมรสขนุน เนื้อเนียน หอมมาก กับรสทุเรียน ถึงจะไม่ค่อยเข้มข้น แต่รสชาติ อร่อยใช้ได้ เหมาะกับราคา 15 บาทเลยคะทางร้านสะอาดมาก ทุกอย่างจะใช้ช้อน หรือถุงมือหยิบหมดเลยคะ