2012-12-20 925 瀏覽
ร้าน ไอติมแบบ home made ราคาย่อมเยาว์ ไม่แพงเลยคะ ถ้วยเล็ก 15 บาท ได้5 ลูก ถ้วยใหญ่ 49บาทคะเราสามารถรวมรสชาติของไอติมได้คะส่วนมากไอติมจะเป็น รสชาติแบบธรรมชาติคะ รสที่แนะนำ ทุเรียน สตอเบอรี่ ชาเขียว ขนุน ลดช่อง รวมมิตร กะทิเมื่อเราสั่งรสไอติมครบแล้วก้อจะตักใส่ถ้วย เด็กก้อจะถามว่าใส่ถั่วใส่นมไหม ถ้าเราไม่ต้องการ เราสามารถบอกได้คะ
2012-10-24