2015-12-16
รีวิวของหวานหลังจากกินมุมอร่อยกันแล้วบ้างนะคะ ชื่อร้านสวีตตี้ไอซ์ อยู่หน้าร้านมุมอร่อยศรีราชาเลยค่ะ เป็นห้องแอร์นะคะ ในร้านเป็นห้องแอร์ทั้งหมด มีที่นั่งไม่เยอะนักค่ะ ตอนนั้นมีไอศกรีมฮอกไกโดมิลค์ราคา 89 บาทด้วยนะคะ ส่วนพวกน้ำแข็งไสก็เลือกเครื่องได้จากในตู้เลยค่ะของเราเป็นไอติมรสนมฮอกไกโด อร่อยมาก หอมนม รสนมเข้มข้นมากค่ะ ชอบ ส่วนของน้องเป็นน้ำแข็งไสโปะมะม่วงกับมะพร้าวกะทิ ได้ทั้งความเปรี้ยวนิดๆ และหอมมันค่ะ อร่อยมากเช่นกัน ขนาดกินคาวกันเต็มคราบเต็มสตรีมขนาดนั้นยังอร่อยอยู่เลยค่ะสรุปแล้วแนะนำให้หลังกินคาวมาจบหวานที่ร้านนี้นะคะ จะฟินมากค่ะ อิอิ