2013-05-31
Prizella ชวนไปอร่อยกับเมนูอาหารไทยกันที่ร้านนี้ค่ะร้านคุณลำใย พิกัดทางไป อยู่ทางเดียวกับการเดินทางไร่ทองสมบูรณ์คลับแต่คุณลำใยอยู่เลยทางรถไฟไปแค่5นาที มองป้ายขวามือไว้เห็นป้ายไฟขาวเด่นสว่างไสว พบร้านคุณลำใยได้ไม่ยากเลยค่ะMenu แนะนำ แอบเลือกไว้หนึ่งรายการที่เห็นแล้วเปรี้ยวปากอยากมากกกค่าเริ้มด้วยเมนูทานเล่นเบาๆ ยำรวมมิตรผักทอด ที่มาพร้อมน้ำยำจะทานแบบแยกหรือเอาน้ำยำคลุกเลยก้อได้ค่ะจานนี้ ชอบมากน้ำยำแซบเปรี้ยวไม่เผ็ดจัดส่วนผักทอด ทั้งถั่วฝักยาว แครอท และข้าวโพดอ่อน ทอดมากรอบกำลังดีทานร้อนๆกับน้ำยำรสชาติจี๊ด อร่อยถูกใจค่าตามด้วยเมนูที่เล็งไว้ แกงส้มชะอมทอด มาหม้อใหญ่ มีทั้งกุ้งและชะอมมาแบบเต็มหม้อร้อนๆรสชาติเปรี้ยว
กันที่ร้านนี้ค่ะ ร้านคุณลำใย พิกัดทางไป อยู่ทางเดียวกับการเดินทางไร่ทองสมบูรณ์คลับ
เห็นป้ายไฟขาวเด่นสว่างไสว พบร้านคุณลำใยได้ไม่ยากเลยค่ะ Menu แนะนำ แอบเลือกไว้หนึ่งรายการที่เห็นแล้วเปรี้ยวปากอยากมากกกค่า เริ้มด้วยเมนูทานเล่นเบาๆ ยำรวมมิตรผักทอด ที่มาพร้อมน้ำยำ
ทานร้อนๆกับน้ำยำรสชาติจี๊ด อร่อยถูกใจค่า ตามด้วยเมนูที่เล็งไว้ แกงส้มชะอมทอด มาหม้อใหญ่ มีทั้งกุ้งและชะอมมาแบบเต็มหม้อ
ร้อนๆรสชาติเปรี้ยวนิด กลมกล่อมกำลังดีค่ะ ต่อด้วยไก่ทอดสมุนไพร จัดมาจานใหญ่ สีสวยสดใสด้วยมะเขือเทศแดงๆ
ไก่ออกนุ่มๆ รสชาติเผ็ดด้วยเครื่องสมุนไพร
จะทานเล่นๆ หรือจะทานกับข้าวร้อนๆ ก้ออร่อยกำลังดีค่ะ ปิดท้ายด้วยข้าวผัดปูจานเล็ก มาแบบร้อนๆ พร้อมน้ำปลาพริกถ้วยเล็ก
รสชาติกลางๆ แต่พอได้ทานคู่กับแกงส้มชะอมทอด
ก้ออร่อยเข้ากัน เม้าไป ทานไป ข้าวผัดจานเล็กหมดไม่รู้ตัวค่า