2012-01-08
สวัสดีค่ามาต่อกันค่ะ หลังจากอิ่มจากขนมจีนครูยอดที่รีวิวไปก่อนหน้านี้ ต่อไปก็ต้องหาของหวานตบท้าย (ไม่ต้องถามว่าทำไมถึงอ้วน ฮา) ก็เลยแว้บไปที่ร้านนมโอ่ง (อาศัยแผนที่จากรร.อีกเช่นเคย แหะๆ) ซึ่งมีสองสาขา พนักงานรร.บอกว่าสาขานี้โอกว่า ก็เลยไปที่สาขานี้หละค่า ที่ตั้งก็อยู่ตรงข้ามราชภัฏโคราชเลยนะคะ (เยื้องๆ หน่อย) ติดๆ กันจะมีร้านเค้กมีชื่อเสียงอีกร้านด้วย แต่ไม่ได้แวะไปค่ะ เพราะเรามีเป้าหมายที่ร้านเค้กอีกร้าน อิอิวันนั้นเราจอดรถที่หน้าร้านเลยค่ะ (มันว่างพอดี ไม่ได้ถามอ้ะว่ามันมีที่จอดรถโดยเฉพาะหรือเปล่านะคะ)จะมีเคาน์เตอร์ข้างนอกอยู่นะคะ แต่เราเดินมาด้านในซึ่งเป็นห้องแอร์ค่ะ ไม่แอร์ก็ไม่ไหววันนั้นร้อนมาก แหะๆตอนไปมันบ่ายสองกว่าๆ เกือบๆ บ่า