2013-01-13 60 瀏覽
ถ้าพูดถึงร้านกาแฟอร่อยๆ ในโคราช จากเท่าที่เราเคยไปกินมาก็มีอยู่หลายร้าน และร้านนี้ก็เช่นกันกับร้านนิยม ชมชอบ เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ด้านข้างเป็นร้านขายต้นไม้ด้วยเมนูชา กาแฟต่างๆ ดูแล้วราคาก็ไม่ได้แพงแตกต่างจากร้านอื่นๆ ทั่วไปนักนอกจากนี้ในร้านยังมีไอศกรีมเจลาโต้ขายอีกด้วยและเมนูสำหรับเราในวันนี้ก็ยังคงเป็นชาเย็นอีกเช่นเคย รสชาติหวานๆ เย็นๆ มีฟองนมมาด้วยราคาก็ไม่แพงทีเดียว ใครชอบกินกาแฟว่างๆ ก็ลองแวะมาดูก็ได้

หลังจากกินข้าวกลางวันกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลากินกาแฟกันต่อหลังอาหารงานนี้พี่ๆ น้องๆ ที่ทำงานก็เลยชวนกันมากินกันที่ร้านนี้กับร้านนิยม ชมชอบและก็สั่งแบบทุกทีกับชาเย็น รสชาิติก็ OK นะอันนี้ถ่ายคู่กับคาปูเย็นของพี่ที่ทำงานอีกแก้วเหมือนว่าจะเป็นราสเบอรี่่ปั่น ของน้องที่ทำงานรสชาติก็ OKราคา 55-75 บ.บริการ OK

กับร้านนิยม ชมชอบ

รสชาติก็ OK

ราคา 55-75 บ.

บริการ OK
วันนี้ตอนกลางวันหลังจากกินข้าวกันเสร็จ ก็ได้เวลากินชา กาแฟ ตามระเบียบพอดีน้องที่ออฟฟิศแนะนำว่ามีร้านกาแฟใหม่ รสชาติอร่อยมาก ว่าแล้วก็เลยให้น้องพามาซะหน่อยกับร้านนิยม ชมชอบ เป็นร้านกาแฟขนาดเล็กๆ (เล็กจริงๆ)มีไอศกรีมด้วย รู้สึกจะเป็นของเจลาโต้นะ ถ้าจำไม่ผิด แต่ก็ไม่ได้ชิมประวัติร้าน ได้ลงหนังสือพิมพ์ด้วย แสดงว่าดังจริงบรรยากาศในร้าน แถมให้นิดหน่อย ออกสไตล์ปูนเปลือย (มีอยู่แค่นี้แหละ)อันนี้เป็นกาแฟของน้องที่ออฟฟิศ รู้สึกจะเป็นคาปูชิโนของเราก็เป็นชาเย็นตามระเบียบ แต่รสชาติสำหรับเรานะ (คนอื่นไม่เกี่ยว) เราว่าออกจะจืดไปหน่อย ยังไม่เข้มข้นเท่าที่ควร แต่ก็พอใช้ได้ใครว่างๆ ลองแวะมาดูก็ได้ เพราะคนขายน่ารัก อิ อิ