2012-02-04
เขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในหน้าหนาว ตลอดช่วง 2 - 3 ปีที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลที่ว่าบรรยากาศหนาวๆ ที่พักสวยๆ อยู่ใกล้ธรรมชาติ และไม่ห่างจากกรุงเทพฯ มากนักและหากพูดถึงเขาใหญ่ ทุกคนน่าจะรู้จักสถานที่สุดฮิตในยุคนี้นั่นคือ"Palio" นั่นเองครับ และภายใน Palio มีร้านกาแฟน่านั่งซ่อนตัวอยู่ โดยใช้ชื่อว่า "Azure" Azure ในภาษา มุทราศาสตร์ แปลว่า สีน้ำเงิน (ที่มาจาก วิกิพีเดีย) ดังนั้นการตกแต่งภายนอกจึงทาด้วยสีน้ำเงินเข้ม ดูขรึมดีพื้นที่ภายในร้านมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก โดยตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม ดูให้เข้ากับรสชาติเข้มๆ ของกาแฟ ร้านนี้มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายครับ ไม่ว่าจะเป็นชา หรือกาแฟ รวมทั้งเค้กต่างๆว่าแล้วก็สั่ง เค้กชาเย็น ซึ่งดูแล้วน่าทานดีค
พื้นที่ภายในร้านมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก โดยตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม ดูให้เข้ากับรสชาติเข้มๆ ของกาแฟ ร้านนี้มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายครับ ไม่ว่าจะเป็นชา หรือกาแฟ รวมทั้งเค้กต่างๆ ว่าแล้วก็สั่ง เค้กชาเย็น ซึ่งดูแล้วน่าทานดีครับ เค้กนุ่มดี (120 บาท) และลาเต้ร้อนๆ ที่มาพร้อมกับ ลาเต้อาร์ตสวยๆ ที่มีรสชาติเข้มดีครับ เหมาะสำหรับคนที่ต้องขับรถเองครับ (90 บาท) แค่กาแฟร้อนๆ หนึ่งแก้วกับเค้กอร่อยๆ ซักชิ้น ก็เติมพลังความสดชื่นให้กับร่างกายและพร้อมที่จะไปเดินเล่นท่ามกลางฝูงชนในปาลิโอต่อครับ