ร้าน Bandai Cafe ร้านนี้อยู่ตรงประตูทางออกของวัดศาลาลอย ด้านหน้ามีรถจักรยานสีแดงจอดอยู่ ป้ายเมนูหน้าร้านเขียนแจ้งลูกค้าทราบ หลักๆ ของทางร้านก็จะมีกาแฟสด นมสด สมูทตี้ผลไม้ ขนมปังปิ้งและพิซซ่า เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย ราคาก็ไม่แพงมากค่ะภายในร้านจะเป็นแบบโอเพ่นแอร์นะคะ ถ้าอากาศร้อนๆ ก็นั่งไม่ไหวเหมือนกัน มีต้นกระบองเพชรปลูกไว้เต็มไปหมดเลยค่ะ ด้านนอกก็จะมีที่นั่งให้ชมสวนเล็กๆ วันนี้สั่ง ชาเย็น กับลาเต้เย็น รสชาติก็โอเคอยู่ค่ะ ทานได้ ทางร้านมีบริการฟรี Wi fi ด้วยนะคะ

วันนี้สั่ง ชาเย็น
ชาเย็น