2015-12-15
วันนี้เรามาเที่ยวแถวปากช่อง ขับผ่านฟาร์มโชคชัยก็ต้องขอมาแวะทานอาหารกันสักหน่อยค่ะ ที่โชคชัยสเต็กฮัท ร้านเป็นเอกลักษณืแนวคันทรีเหมือนเดิม นั่งทานในร้านก็หยิบเมนูมาสั่งอาหารกันค่ะ สั่งเป็นข้าวอบหม้อดิน 200 บาท เสริฟมาจานใหญ่พอควร มีชิ้นเนื้อหมูอบด้านบนวางเรียงสวยงามกับกุนเชียง ไข่เยี่ยวม้าตรงกลาง รสชาติก็ธรรมดาค่ะเราว่ากลางๆทานได้ไม่ถึงกับอร่อยมาก ราคาค่อนข้างแพงค่ะจานต่อมาทีโบนสเต็ก 420 บาท ราคาสูงเลยนะคะจานนี้เนื้อชิ้นใหญ่ดี อร่อยดี คุณภาพคัดมาพิเศษ เรื่องสเต็กต้องยกให้ที่ร้านนี้จริงๆค่ะ แต่ราคาแอบแพงไปหน่อยนะคะเครื่องดื่มเราสั่งชาเขียวเย็นมาทานราคา 45 บาท แก้วเล็กไปนะคะ สำหรับราคา รสชาติอร่อยดีค่ะโดยรวมเราว่าคุณภา
โดยรวมเราว่าคุณภาพอาหารดี แต่ราคาค่อนข้างสูงสักหน่อยค่ะ
ข้าวอบหม้อดิน
ทีโบนสเต็ก