ถ้าจะพูดถึงขนมปังไส้สังขยาเจ้าอร่อยในโคราช คงไม่พ้นร้าน ศรีวิไล เบเกอรี่ไปอย่างแน่นอน ร้านนี้ขายมานาน ร้านเป็นห้องแถวอยู่เส้นวัชรสฤษดิ์ ป้ายชื่อร้านชัดเจน ร้านออกโทนเขียวๆ ภายในร้านก็จะมีขนมปังสังขยาทั้งเป็นชุดเล็ก และกล่องใหญ่ นอกจากขนมปังสังขยาที่ขึ้นชื่อแล้ว ทางร้านก็ยังมีขนมปังอื่นๆขายอีกด้วยค่ะ ขนมปังสังขยาร้านจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมแบนๆ เนื้อขนมปังนิ่มมากๆส่วนสังขยาด้านในก็อร่อย ไม่หวานจนเกินไป กินเพลินมากๆ ค่ะ

用餐途徑
外賣自取