ตอนขากลับจากโคราช ก็เริ่มจะบ่ายๆ แล้ว ก็เลยแวะหาอะไรกินแถวปากช่องซะหน่อยร้านนี้น้องที่ทำงานเป็นคนพาไป บ้านไม้ชายน้ำอยู่ติดกับแม่น้ำลำตะคองภายในร้านจะตกแต่งแบบบรรยากาศเก่าๆ สมัยก่อนมีของให้ชมมากมาย แต่ให้ชมแค่พอเป็นน้ำจิ้มพอเพราะเราจะมากินอาหารกันที่นี่อาหารแนะำนำก็อย่างเช่นหมูสะเต๊ะ อันนี้โอเคเป็ดย่างน้ำตก อันนี้ใช้ได้ รสจัดดีตามมาด้วย ปลากระพงทอดราดน้ำปลา อันนี้พอใช้ แค่พอใช้ได้เท่านั้น ย้ำและที่ไม่ได้เรื่องก็คือ ต้มข่า ปลาสลิด ไม่อร่อยเลยถ้าใครจะแวะมาชมอย่างเดียวก็ได้ ทางร้านคิดค่าเข้าชมคนละ 50 บ.สามารถเอามาแลกซื้อเป็นกาแฟได้

อยู่ติดกับแม่น้ำลำตะคอง

เพราะเราจะมากินอาหารกันที่นี่