เดินดูของแล้ว ได้โต๊ะนั่งแล้ว มาดูอาหารกันเลยดีกว่าค่ะ ร้านนี้แตกต่างจากร้านอื่นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ แม้ว่าจะเป็นอาหารแบบจองมาเป็นกรุ๊ป ก็ทำมาร้อนๆ ไม่เหมือนบางร้านที่เอาขึ้นโต๊ะวางรอตั้งแต่ยังมาไม่ถึงร้าน จนอาหารเย็นชืด แต่รสชาติอาหารส่วนใหญ่ค่อนข้างหวาน ไม่ปลื้มเท่าไรค่ะพนักงานที่นี่คล่องแคล่ว มีระบบค่อนข้างชัดเจน ร้านใหญ่ แต่อาหารรวดเร็ว ทยอยมาเป็นระยะไม่ขาดตอน หมูสะเต๊ะ ค่อนข้างแข็งค่ะ เครื่องเคียงครบถ้วน แตงกวา หอมดอง น้ำจิ้ม ขนมปังปิ้งหน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง กรอบหวานค่ะปลาสามรส เนื้อหนาหนึบเพิ่งขึ้นจากกะทะมาร้อนๆ ราดด้วยซอสเปรี้ยวหวาน ไก่ผัดเม็ดมะม่วง รสชาติกำลังดี ไม่มันปลากระพงทอดน้ำปลา จานนี้ท่าทางจะเป็นจานเด็ดของร้

ปลากระพงทอดน้ำปลา จานนี้ท่าทางจะเป็นจานเด็ดของร้านเลยค่ะ เพราะเห็นสั่งกันแทบทุกโต๊ะ
หลนปลาอินทรีย์ จิ้มกับผัดสดกรอบๆ ทานพร้อมกับข้าวสวยร้อน อาหย่อยยยยย
ผัดเผ็ดลูกชิ้นปลากราย เนื้อปลากรายเหนียวเด้งเลยค่ะ
ยำผักบุ้งทอดกรอบ กรอบมาบนน้ำยำรสจิ๊ดดดดด เข้ากันดีค่ะ
จ๊อปูกรอบอร่อย ไม่อมน้ำมัน

สรุปร้านนี้นะคะ บรรยากาศเยี่ยม การจัดการดี อาหารร้อน สด รสชาติติดหวาน มีโอกาสจะแวะเวียนไปอีกแน่นอนค่ะ

2012-01-14
  • จ๊อปู