2011-08-07
หลังจากได้ลิ้มลองแฮมซี่โครงหมูจากคำแนะนำของน้าเบียร์ครั้งที่แล้ว ทำให้ผมไม่คิดจะพลาดโอกาสที่จะได้หม่ำของอร่อยเมื่อผ่านมาแถวปากช่องที่ร้าน... ครัวเขาใหญ่บรรยากาศในร้านเป็นบรรยากาศร้านอาหารธรรมดา หรือเรียกได้ว่าไม่มีบรรยากาศอะไรพิเศษจากนี้ is a must ครับ แฮมซี่โครงหมู เนื้อนุ่มลิ้น อร่อยกลมกล่อม เหมือนเคยครับ สั่งแบบติดมันจะนุ่มและอร่อยกว่าแบบไม่ติดมันครับ สองชิ้นใหญ่ๆ นี้ราคา 240 บาทจานที่สองครับ ติดใจมาจากครั้งที่แล้วเหมือนกัน... ยำเห็ดฟาง รสชาติน้ำยำอร่อยกลมกล่อมหวานเปรี้ยวแซบครบถ้วนได้ใจมาก จานนี้ 100 บาท… ทำไมมันแพงขึ้นกว่าครั้งที่แล้วหว่าฟองเต้าหู้ญี่ปุ่นทอด จานนี้หลายคนแนะนำ ตัวฟองเต้าหูอย่างเดียวก็กรอบอร่อยโดย