พาไปชิมอาหารเช้าที่ห้องอาหาร The Castle Restaurant ใน Thames Valley Khao Yai รีสอร์ท บนถนนธนะรัชต์ รีสอร์ทแสนสวย บรรยากาศเมืองนอก สวยทั้งที่พักและห้องอาหารเลยค่ะไลน์อาหารช่วงเช้ามีพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นสลัด ไข่กะทะ ต้มเลือดหมู ชุดเบรคฟาสต์ ขนมปัง เป็นต้นเริ่มต้นที่เครื่องเยอะ แต่รสชาดติดเค็มไปนิดหน่อยตักมาอย่างละนิดละหน่อย เพื่อจะได้ทานหลายๆ อย่างชามนี้ติดเค็มอีกแล้วค่ะน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ น้ำส้ม, น้ำฝรั่งผสมกับแตงกวา (เราว่าไม่มีแตงกวาจะอร่อยกว่า), น้ำสัปปะรด อร่อยดีรสชาดเฉยๆ ทั่วไปกาแฟแก้วนี้อร่อยมากค่ะ รสนุ่มละมุนกลมกล่อม ปิดท้ายด้วยผลไม้ สดชื่นโดยภาพรวมอาหารยังติดเค็มไปหน่อย ในหลายๆ อย่าง แต่โดยภาพ
เริ่มต้นที่
รสชาดเฉยๆ ทั่วไป
คาปูชิโน่ร้อน
ผลไม้
ปิดท้ายด้วยผลไม้ สดชื่น

โดยภาพรวมอาหารยังติดเค็มไปหน่อย ในหลายๆ อย่าง แต่โดยภาพรวมก็ใช้ได้ค่ะ
2016-01-17
用餐途徑