ไปเที่ยวปากช่อง ฟาร์มโชคชัยค่ะจะมีเจ้าหน้าที่พาเที่ยวชมส่วนต่างๆฟาร์มวัวนมและวัวเนื้อ ชมไร่ แต่แดดร้อนเหมือนกันโรงงานทำผลิตภัณฑ์จากพวกนม บางส่วนจะถ่ายภาพไม่ได้ก็ต้องเข้าใจ จบแล้วก็แวะที่ร้านอาหาร แน่นอนสเต็ก มาจานใหญ่ดีแต่ไม่กินเนื้อเลยไม่รู้ว่ามันอร่อยขนาดไหนเห็นเพื่อนว่าเนื้อนิ่มไม่เหนียวค่ะอันนี้มัวร์โรงงานผลิตอืมมมมิลค์คนละถ้วย หอมดี
คนละถ้วย หอมดี
2012-08-25