2012-01-28 59 瀏覽
หลังจากประชุมที่ออฟฟิศที่โคราชเสร็จ ตอนเย็นก็ไปเดินเล่นเดอะมอลล์โคราช เพราะมันใกล้สุดพี่ ผจก.เสนอว่าไปกิน Bar B Q พลาซ่า กันดีกว่า (ผจก.พูดแบบนี้ใครจะกล้าขัด)ก็ตัดมากันที่ในร้าน Bar B Q กันดีกว่ากับชุดครอบครัวหมู เนื่องจากมากันหลายคน เลยจัดชุดใหญ่มาเลยข้าวกระเทียมพร้อม น้ำจิ้มพร้อมอาหารว่างกุ้งุชุปแป้งทอดขึ้นเตากันเลยดีกว่าพอออกมาจากร้านเพิ่งสังเกตว่ามีเจ้าบาบีกอนมายืนหน้า้ร้านแล้วแต่เราว่าตัวเก่าดูน่ารักกว่านะ

อาหารว่างกุ้งุชุปแป้งทอด
ขึ้นเตากันเลยดีกว่า