2012-09-30
เวลาเครียดๆ ทีไรก็ต้องหาอะไรกินแก้เครียด สำหรับเราอาหารแก้เครียดที่ดีที่สุดก็คือ อาหารญี่ปุ่นงานนี้เราก็เลยมากันที่นี่เลย กับร้านฟูจิจานแรกยำสลัดปูอัด รสชาติเปรี้ยวๆ อร่อยดีจานนี้เป็นข้าวปั้นหน้าซูชิย่าง ออกกึ่งสุกเล็กน้อย รสชาติอร่อยดีไปอีกแบบจานนี้เป็นชุดเทมปุระรวม มีทั้งกุ้งแล้วก็ผักต่างๆ ทอดมากรอบๆ แบบไม่อมน้ำมันเลยเทมปุระจานแรกยังไม่สะใจ ก็เลยสั่งเทมปุระกุ้งมาเพิ่มอีก กินกันให้สะใจไปเลยปิดท้ายกันด้วยสเต็กเต้าหู้ รสชาติอร่อยใช้ได้ทีเดียวกินกันไปซะขนาดนี้ หายเครียดเป็นปลิดทิ้งเลย
งานนี้เราก็เลยมากันที่นี่เลย กับร้านฟูจิ จานแรกยำสลัดปูอัด รสชาติเปรี้ยวๆ อร่อยดี จานนี้เป็นข้าวปั้นหน้าซูชิย่าง ออกกึ่งสุกเล็กน้อย รสชาติอร่อยดีไปอีกแบบ จานนี้เป็นชุดเทมปุระรวม มีทั้งกุ้งแล้วก็ผักต่างๆ ทอดมากรอบๆ แบบไม่อมน้ำมันเลย เทมปุระจานแรกยังไม่สะใจ ก็เลยสั่งเทมปุระกุ้งมาเพิ่มอีก กินกันให้สะใจไปเลย ปิดท้ายกันด้วยสเต็กเต้าหู้ รสชาติอร่อยใช้ได้ทีเดียว