2013-04-25 92 瀏覽
จากเมื่อวานเราไปกินอาหารหรูๆ กันมาแล้วก็กลับมาสู่ร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไปกันดีกว่ากับร้าน Fuji ใน The Mall โคราชกันดีกว่าจานแรกเป็นเห็ดออรินจิ ผัดน้ำมันหอย อร่อยดีใช้ได้จานนี้ยำปลาทูน่า รสชาติเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ น้ำยำอร่อยดีทีเดียวเบนโตะปลาดิบ เอามากินรวมกัน อร่อยใช้ได้จานนี้เป็นสเต็กเต้าหู้ อร่อยใช้ได้อันนี้เป็นของเราเอง เป็นชุดข้าวปั้นหน้าปลาดิบย่าง มีทั้งแซลมอน ทูน่า หอยเชลล์ กุ้ง ซาบะรสชาติอร่อยดีทีเดียว กินทีไรก็อร่อยทุกครั้ง