2011-09-17
วันนี้้น้องที่โคราชชวนไปกินชาบูกัน ทีแรกตั้งใจจะไปอีกร้านแทนแต่ปรากฎว่าคนเยอะมากก็เลยเปลี่ยนใจมากินร้านนี้แทนละกัน พอดีมีโปร 4 จ่าย 3 พอดี ก็เลยฟรีไปคนนึงเอาหม้อมาตั้งเลย พร้อมน้ำซุป 2 แบบ น้ำใส กับ ต้มยำมาดูของกินเล่นกันบ้างปลาไข่ กับเกี๊ยวซ่า ซูชิทั้งหลายแหล่ ระหว่างกินของกินเล่นไป มีอะไรเราก็จับใส่ลงหม้อ ว่าแล้วก็ลุยกันเลย ทั้งหมู กุ้ง เห็ด ผัก งานนี้ไม่มีเกรงใจ ใครช้าอดปิดท้ายด้วยไอศกรีม วนิลา ซะหน่อยสรุปรสชาติ เคยไปกินสาขาอื่นแล้วไม่ค่อยประทับใจ แต่สาขานี้เราว่าอร่อยแฮะบริการ ส่วนใหญ่เป็น Self Service แต่อะไรที่ไม่มี ขอไปก็ได้หมดราคา ไป 6 คน จ่ายไป 5 คน กินฟรีไป 1 คุ้มกว่าชาบูีอีกเจ้าที่ลด 10%
ก็เลยเปลี่ยนใจมากินร้านนี้แทนละกัน พอดีมีโปร 4 จ่าย 3 พอดี ก็เลยฟรีไปคนนึง เอาหม้อมาตั้งเลย พร้อมน้ำซุป 2 แบบ น้ำใส กับ ต้มยำ
มาดูของกินเล่นกันบ้าง ปลาไข่ กับเกี๊ยวซ่า ซูชิทั้งหลายแหล่
ระหว่างกินของกินเล่นไป มีอะไรเราก็จับใส่ลงหม้อ ว่าแล้วก็ลุยกันเลย ทั้งหมู กุ้ง เห็ด ผัก งานนี้ไม่มีเกรงใจ ใครช้าอด ปิดท้ายด้วยไอศกรีม วนิลา ซะหน่อย
สรุป