2012-02-03
วันนี้มีประชุมที่โคราช หลังจากประชุมเสร็จ ก็ชวนกันไปกินมื้อกลางวันกันดีกว่า กับ sizzler โคราชร้านนี้ก็ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของเดอะมอลล์โคราช ว่าแล้วเราก็มาดูอาหารกันดีกว่าซุปต้มยำ รสชาติ เปรี้ยวๆ เผ็ดๆ อร่อยดีจานนี้พอร์คชอพ มาพร้อมกับมันอบ ของเราเอง หมูนุ่ม อร่อยดีจานนี้ไส้กรอกหมู กับ ไก่ย่างสไปซี่ แอบชิมไปหน่อย ก็อร่อยดีจานนี้ฟิชแอนด์ชิฟ ปลาทอดกรอบๆ อร่อยดีเช่นกันของหวาน เยลลี่ กับ ผลไม้สรุป โดยรวม รสชาติก็อร่อยดี ของเยอะพอใช้ได้บริการ OKราคา ตกประมาณคนละ 350 บ. แต่งานนี้ กินฟรีคร้าบ
ร้านนี้ก็ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของเดอะมอลล์โคราช ว่าแล้วเราก็มาดูอาหารกันดีกว่า ซุปต้มยำ รสชาติ เปรี้ยวๆ เผ็ดๆ อร่อยดี จานนี้พอร์คชอพ มาพร้อมกับมันอบ ของเราเอง หมูนุ่ม อร่อยดี จานนี้ไส้กรอกหมู กับ ไก่ย่างสไปซี่ แอบชิมไปหน่อย ก็อร่อยดี จานนี้ฟิชแอนด์ชิฟ ปลาทอดกรอบๆ อร่อยดีเช่นกัน ของหวาน เยลลี่ กับ ผลไม้
บริการ OK