2013-07-31
อะฮ้า คุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบกินกะหรี่พัฟใช่หรือเปล่าคุณเคยประสบปัญหาแบบนี้มั๊ย กระดาษที่ห่อกะหรี่พัฟเปื้อนน้ำัมันทำใ้ห้เลอะมือเวลากินหรือกินกะหรี่พัฟแล้วเนื้อแป้งกะหรี่พัฟร่วนทำให้เลอะเสื้อ วันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป openricer ของนำเสนอทางเลือกใหม่ของกะหรี่พัฟกับร้านพั๊พฟ์สติ๊ก คุณต๋อยที่สระบุรี การเดินทางมาร้านนี้ถ้ามาจากกรุงเทพฯ ให้ขับตรงเข้าเมืองสระบุรีมา พอเข้าเมืองมาทางด้านขวาจะเป็นแหล่งขายกะหรี่พัฟร้านต่างๆ มากมาย ให้ขับข้ามทางรถไฟแล้วไปกลับรถมา คุณก็จะเจอร้านพั๊พฟ์สติ๊ก คุณต๋อย อยู่ซ้ายมือ สังเกตป้ายหน้าร้านแบบนี้ สามารถรถจอดได้ที่หน้าร้านเลย ถ้าว่าง ถ้าไม่ว่างก็เลยไปจอดแล้วเดินกลับมาก็ได้ปกติเราจะเห็นร้านขายกะหรี่พัฟใส่ตู้โชว์ เป็นร้านแบ
คุณเคยประสบปัญหาแบบนี้มั๊ย
วันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป openricer ของนำเสนอทางเลือกใหม่ของกะหรี่พัฟ กับร้านพั๊พฟ์สติ๊ก คุณต๋อยที่สระบุรี การเดินทางมาร้านนี้ถ้ามาจากกรุงเทพฯ ให้ขับตรงเข้าเมืองสระบุรีมา พอเข้าเมืองมาทางด้านขวาจะเป็นแหล่งขายกะหรี่พัฟร้านต่างๆ มากมาย ให้ขับข้ามทางรถไฟแล้วไปกลับรถมา คุณก็จะเจอร้านพั๊พฟ์สติ๊ก คุณต๋อย อยู่ซ้ายมือ สังเกตป้ายหน้าร้านแบบนี้ สามารถรถจอดได้ที่หน้าร้านเลย ถ้าว่าง ถ้าไม่ว่างก็เลยไปจอดแล้วเดินกลับมาก็ได้ ปกติเราจะเห็นร้านขายกะหรี่พัฟใส่ตู้โชว์ เป็นร้านแบบตึกแถวร้อนๆ แต่พั๊พฟ์สติ๊กของร้านคุณต๋อยเป็นร้านห้องกระจกติดแอร์ เดินเข้ามาแล้วจะรู้สึกเย็นสบาย ไม่ร้อน แล้วคุณเบื่อกับไส้กะหรี่พัฟแบบเดิมๆ หรือเปล่า เช่น ไส้ไก่ ไ้ส้เผือก ไส้ถั่ว ไส้ทูน่า
ถ้าอย่างนั้นร้านพั๊พฟ์สติ๊กคุณต๋อยขอเสนอ ไส้รวม (ไส้ปูอัด เบคอน ไส้กรอกแฮม) หรือจะเลือกเป็นไส้ยำสาหร่ายซอสไข่กุ้ง (ยำสาหร่าย ปูอัด ซอสไข่กุ้ง) หรือจะเป็น Banana Almond (กล้วย แอลมอนสไลด์) หรือจะเป็นไส้กุ้ง (ซีฟู้ด กุ้ง) Packaging ใหม่ดูดีมีชาติตระกูลกันเลยทีเดียว อา.... และปัญหาคราบน้ำมันที่กระดาษห่อกะหรี่พัฟจะหมดไปด้วย ซองพลาสติกใส หยิบง่ายไม่เลอะมือ ที่สำคัญยังแก้ปัญหาแป้งกะหรี่พัฟร่วนเปอะใส่เสื้อได้อีกด้วย เพราะแป้งที่ร่วนหลุดออกมาจะตกอยู่ในซองพลาสติกทำให้ไม่เลอะเทอะเปอะเืปื้อนเสื้อกันอีกต่อไป นอกจากนี้เรายังมาพร้อมกับผงปรุงรส เพื่อเพิ่มรสชาิติให้กับพั๊พฟ์สติ๊กของคุณกันอีกด้วย และในวันนี้ขอนำเสนอไส้ใหม่ เป็นไส้ยำสาหร่ายซอสไข่กุ้ง สังเกตได้จากพั๊พฟ์สติ๊กจะมีสีออกเขียวๆ ข้างในเป็นไส้ยำสาหร่ายแบบญี่ปุ่น ใส่ปูอัดและราดซอสไข่กุ้ง ทำให้รสชาติหอม อร่อย และไม่เหมือนใคร
ใครสนใจโทรหาเราได้ที่เบอร์ 082-222-xxxx รีบมาช้าหมด แล้วจะอดกิน
แล้วการกินกะหรี่พัฟของคุณจะเปลี่ยนไป เมื่อคุณได้ลองพั๊พฟ์สติ๊ก คุณต๋อย