2013-08-10
ข้าวหมูแดงในราชบุรีส่วนใหญ่จะเด็ดกว่าที่อื่นตรงที่ต้องมีพริกเผาเข้ามาเกี่ยวข้องนี่แหละค่ะข้าวหมูแดงร้านนี้จะอยู่ใกล้กับธนาคารออมสิน หาไม่ยากค่ะถูกใจเราตั้งแต่เห็นหน้าร้านแล้วค่ะ หมูแดงหมูกรอบเค้าจะแขวนในตู้ไม้แบบโบราณ เราชอบสไตล์นี้ค่ะทำให้ดูเก๋าดี แค่เห็นก็รู้แล้วว่าอร่อย ข้าวหุงได้ดี ไม่แฉะ ไม่กระด้าง หมูมาชิ้นหนาหอมๆ ส่วนหมูกรอบหนังกรอบดีแต่เนื้อไม่แข็ง ราดน้ำซอสอร่อยๆ มา เรามาใส่พริกเผาเพิ่มอีกนิด อร่อยเด็ดค่ะราคา 30 บาท อิ่มอร่อยแน่นท้อง เราว่าไม่แพงเลยค่ะ อยากทานหมูกรอบร้านนี้ต้องมาเร็วนิดนึงนะคะของเค้าอร่อย หมดเร็วค่ะ
ของเค้าอร่อย หมดเร็วค่ะ