2013-08-25
ร้านครัวกะหร่าง เป็นร้านอาหารรสเด็ดสไตล์บ้านๆตั้งอยู่ใกล้ที่ว่าการอำเภอสวนผึ้ง ร้านเปิดโล่งรับอากาศเย็นสบายๆ ตลอดทั้งปีมีโต๊ะให้บริการเยอะ รองรับกรุ๊ปทัวร์ได้สบายๆ ค่ะเมนูอร่อยของที่นี่ต้องยกให้ปลาช่อนนึ่งมะนาวค่ะ ปลาช่อนสดๆ ตัวใหญ่กำลังดีน้ำยำแซ่บ เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี อร่อยเลยค่ะ ไก่รวนเค็มเมนูธรรมดาๆ แต่อร่อยๆ ไก่ทอดมากรอบๆ เค็มๆ แทะเพลินเลยค่ะยำหมูย่างสไตล์โบราณแบบใส่แตงกวาก็อร่อยดีค่ะ หาทานยากแล้วสมัยนี้ลาบเห็ดเออรินจิ เมนูสร้างสรรค์เพื่อสุขภาพแต่อร่อยมากๆ เห็ดสดๆ หวานๆ มาเจอกับน้ำยำรสแซ่บอร่อยและราคาไม่แพง บริการเป็นกันเองค่ะ