2013-08-10
ร้านคุณประไพลักษณ์ เป็นร้านขายของฝากรสชาติไทยๆ อยู่ใกล้กับหอนาฬิกาค่ะเวลาจะมาึขึ้นรถทัวร์เข้ากทม. เรามักมาหาซื้อขนมสำหรับระหว่างทางและซือเป็นของฝากเสมอค่ะที่ขึ้นชื่อของที่นี่ก็จะเป็นปั้นสิบไส้ปลาและกะหรี่พัฟค่ะ ปั้นสิบเราชอบไส้ปลามากที่สุด กรอบ อร่อยไส้ปลาอร่อย ไม่เค็มจัด ไม่คาว ตัวพอดีคำ ทานง่ายค่ะ และอีกอย่างก็เป็นกะหรี่พัฟไส้ไก่ค่ะแป้งกรอบๆ ไส้ออกมันๆ หอมเครื่องเทศน์ อร่อยมากๆ ค่ะ ที่นี่เค้าทำใหม่ๆ ทุกอย่างคอนเฟิร์มความอร่อยค่ะ
คอนเฟิร์มความอร่อยค่ะ