2014-01-10 35 瀏覽
ถ้าคนมาเดินที่ปายจะพบว่ามีอาหารให้เลือกทานมากมาย เยอะมาก ทั้งแปลกและไม่แปลก นร้านนี้ชื่อว่า ปิ้ง ปัง ปาย ก็เป็นร้านขายขนมปังปิ้งเหมือนร้านอื่นๆ ปิ้งจากเตาร้อนๆ ดูแล้วน่าทาน อากาศหนาวๆ ทานขนมปังปิ้งร้อนๆคงจะดีเราเลยจัดเลย เค้าปิ้งกับเตาร้อนๆแล้วนะคะ และมีหน้าให้เลือกทานหลายหน้าเช่นเนย นม สตอเบอร์รี่ ก็เลือกหน้าได้ตามใจชอบนะคะ ราคาไม่แพง อร่อยดีคะ ปิ้งกำลังดีไม่ไหม้ กำลังพอร้อนๆเลย
2013-03-04
฿30 (Tea)
  • ขนมปังปิ้งเนย นม