ร้านมดแดงข้าวขาหมู เป็นเพิงขายอาหารจานเดียวง่ายๆ อยู่ใกล้กับวัดพระศรีอารย์ ร้านเปิดโล่ง ด้านหน้ามีตู้กระจก มองเห็นเด่นชัดร้านนี้มีเมนูให้เลือกทานหลายอย่าง ทั้งข้าวขาหมู ข้าวคากิ ข้าวหมูทอดข้าวแกง บะหมี่ขาหมู ราคาก็ย่อมเยามากๆ จานละ 20-30 บาท มีราคาบอกชัดเจนเราสั่งข้าวขาหมูมาทานค่ะ ขาหมูที่นี่ตุ๋นมาเปื่อยนุ่มกำลังดี ให้เยอะ น้ำพะโล้หอม เค็ม หวาน อร่อย เราชอบทานกับพริกน้ำส้มเพื่อตัดเลี่ยนค่ะ ร้านนี้ทานจานเดียวก็อิ่มค่ะ ให้ปริมาณเยอะ ราคาถูก การบริการปกติทั่วไปค่ะ