2011-12-31
:วันนี้ พี่สาวได้พางา ป้าฉุ พี่เขย เพื่อนพี่ รวมทั้งหมด 5 คนไปทาน มื้อค่ำที่ร้านมิตรโอชา (หาดใหญ่) ร้านนี้ อยู่เเถวๆสามเเยกทางเข้าหาดใหญ่ก่อนถึงบิ๊กซีหาดใหญ่(คลองแห) ร้านนี้เป็นร้านอาหารปักษ์ใต้พื้นบ้านแท้ๆ รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศในร้านร่มรื่นดีค่ะนั่งทานอาหารไปด้วย มองต้นไม้ไปด้วย เพลินดีค่่ะ อาหารที่สั่งวันนี้ผัดเผ็ดกบ รสชาติเข้มข้นอร่อยมากๆ ใครไม่ทานเผ็ดไม่แนะนำเมนูนี้นะคะปลาทอดจำไม่ได้ว่าเป็นปลาอะไร กรอบอร่อยกินได้ทั้งตัวต้มยำรสชาติ แซ่บอร่อยมากเลยค่ะ ยำใส้ตัน ก็อร่อยมากค่ะ ใครชอบยำๆ ขอแนะนำเมนูนี้เลยนะคะผัดผักรวมมิตร จานนี้ก้อร่อยค่ะ ผักกรอบสด กุ้งก็สดค่ะ พออาหารมาครบ เต็มโตะเลยค่ะ คริๆ นอกจากนั้นก็มีข้าวสวย 1 โถ และน้ำ
ก่อนถึงบิ๊กซีหาดใหญ่(คลองแห)
อาหารที่สั่งวันนี้ ผัดเผ็ดกบ รสชาติเข้มข้นอร่อยมากๆ ใครไม่ทานเผ็ดไม่แนะนำเมนูนี้นะคะ ปลาทอดจำไม่ได้ว่าเป็นปลาอะไร กรอบอร่อยกินได้ทั้งตัว ต้มยำรสชาติ แซ่บอร่อยมากเลยค่ะ ยำใส้ตัน ก็อร่อยมากค่ะ ใครชอบยำๆ ขอแนะนำเมนูนี้เลยนะคะ ผัดผักรวมมิตร จานนี้ก้อร่อยค่ะ ผักกรอบสด กุ้งก็สดค่ะ พออาหารมาครบ เต็มโตะเลยค่ะ คริๆ นอกจากนั้นก็มีข้าวสวย 1 โถ และน้ำเปล่า+น้ำแข็งค่ะ
ค่าเสียหาย
ทั้้งหมด 500-600 บาทค่ะ
สรุปนะคะ
รสชาติ อร่อยมากๆ เหมาะสำหรับคนชอบทานรสจัด แต่ที่ร้านก็มีอาหารรสไม่จัดด้วยนะคะ
บรรยากาศร้าน โอเคเลยค่ะ ร่มรื่นต้นไม้เยอะมาก คนก็ไม่พลุกพล่าน
ความสะอาด ก็สะอาดปกติค่ะ
บริการ พนักงานปกติค่ะ อาหารได้ช้า เช็คบิลก็ช้าค่ะ
ราคา นับว่าถูกดีค่ะ
เป็นอีกหนึ่งร้านที่ประทับใจค่ะ