รอบดึกๆๆนึกถึงข้ามต้ม ข้ามต้ม ที่นี่จะมีทั้งคนไทย มาเล สิงคโปร์เพราะอยู่ติดถนนใหญ่ใกล้ชุมชน เขาก็เปิดดึกให้นักท่องเที่ยวสิงคโปร์ มาเลมานั่งทานกันค่ะ ที่หาดใหญ่ รอบดึกก็จะมีร้านข้าวต้มเปิดกันเยอะค่ะหาทานได้อร่อยๆๆๆ คนก็มานั่งทานกัน......สั่งได้ตามชอบมีทั้งข้าวต้มข้าวสวย ไก่สับ แกงจืด กินอิ่มมีความสุข เพราะรสชาติ เขาทำให้ถูกปาก คนมาเลไม่เผ็ด.... ไม่ใส่เครื่องเทศเช่นพริก เครื่องแกงเผ็ดมากจนเกินไป จืด ถึงกลางๆๆๆๆ ส่วนใหญ่จะสั่งปลากระพงนึ่งมะนาว หรือนึ่งบ๊วย อร่อยค่ะ ร้านเปิดมานานมากแล้ว ตั้งแต่เด็กจนโต หลานค่ะโตกันเลย ยังเปิดอยู่.......และมีคนงานคอยเสิร์ฟร้านหลายคนที่เดี๋ยวขนาดเป็นแค่ห้องแถวเล็กๆๆๆเท่านั้น

ร้านเปิดมานานมากแล้ว ตั้งแต่เด็กจนโต หลานค่ะโตกันเลย ยังเปิดอยู่.......และมีคนงานคอยเสิร์ฟร้านหลายคนที่เดี๋ยวขนาดเป็นแค่ห้องแถวเล็กๆๆๆเท่านั้นค่ะ........:ma:ma
D
2013-10-23
用餐時段
Night Snack
  • 150
2012-03-15 183 瀏覽
ร้านอาหารจีน เซาะฮึ้ง เป็นร้านที่คนท้องถิ่นรู้จักกันดี ร้านอาหารตามสั่ง หรือร้านข้าวต้มกุ้ย พอมาถึงหน้าร้านเราสามารถเลือกอาหาร จากในตู้ได้เลย แต่ถ้าไม่มีในตู้เราสามารถสั่งต่างหากได้คะร้านจะเป็นแนวลึก(มากๆๆ) มีทั้งห้องแอร์ และพัดลมพอได้โต๊ะนั่ง พนง.จะเสริฟน้ำ และเครื่องปรุง พร้อมทานกับข้าวต้มหรือข้าวสวยคะรายการอาหารอาจจะธรรมดา แต่รสชาติ เข้มข้นอร่อย แถมราคาไม่แพงด้วยคะ ตกจานละ 50-80คะราคาย่อมเยาว์เหมาะสำหรับนั่กท่องเที่ยวที่อยากทานอาหารหลายๆๆแบบคะ
2012-02-04
  • หมูกรอบ