ร้าน 123 cherry เป็นร้านกาแฟริมถนนเพชรเกษม จอดรถได้สบายๆ ค่ะวันนี้เลือกสั่งโกโก้เย็น กับชาเขียวนมมาอย่างละ 1 แก้วค่ะโกโก้เย็น ใส่ผงโกโก้ให้เยอะ รสเข้มข้น หวานน้อย หอมกลิ่นนมสดด้วยค่ะ ทานเย็นๆชื่นใจสุดๆ อีกแก้วชาเขียวนมของแฟนก็หอมชาเขียวและนม หวานน้อยกำลังดีราคาแก้วละ 40 บาท เราว่าไม่แพงเลยค่ะ เพราะเค้าชงเข้มข้นจริงๆ และบริการดีด้วยค่ะ