มาเที่ยวหาดใหญ่พักโรงแรมบุรีศรีภู ลงมาทานอาหารเช้า 7 โมง ที่ห้องอาหารส่วนหน้า บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีชา กาแฟ นม ผลไม้ สลัดนิดหน่อย ไข่ดาว ไส้กรอก แฮม ข้าวผัด ผัดซีอิ๊ว ข้าวมันแกงไก่ (อันนี้แปลกดี) ขนมปัง ปาท่องโก๋ แกงจืด ก็พอพึ่งพาได้ยามเช้า แต่ก็ถือว่าค่อนข้างน้อยหากเทียบกับราคาห้องประมาณนี้ หากอยู่โรงแรมแบรนด์ใหญ่อาหารน่าจะหลากหลายกว่านี้ค่ะ
  • ไข่ดาว
  • แฮม
  • ข้าวมันแกงไก่
มื้อกลางวันทานโต๊ะจีนที่ห้องอาหารชั้น 1 ของโรงแรม มาร่วมงานมงคล บรรยากาศโอเค อร่อยถูกใจทีเดียว โรงแรมนี้เปิดได้ไม่นานยังใหม่อยู่ เริ่มจากน้ำพริกกะปิกับผัก ชอบมาก เผ็ดกำลังดีถูกใจ ต่อไปเป็นยำ น่าจะเรียกว่ายำ 3 กรอบ ก็อร่อยถูกใจ มีกุ้ง ปลาหมึก กระเพาะปลา และเม็ดมะม่วงค่ะ ต่อด้วยเป็นแกงลูกชิ้นปลาแต่เหมือนผัดแห้ง อร่อยค่ะ แกงจืดไข่น้ำหมูสับใส่ผักน่าจะเป็นผักเหมียง ซดน้ำคล่องคอดีค่ะ และปลากะพงทอด 3 รส รสชาติดี จานปลานี่ของชอบอยู่แล้วแทะจนเกลี้ยงเลยค่ะ ปิดท้ายด้วยผลไม้รวมรสชาติอาหารอร่อยถูกใจ ในห้องปรับอากาศและบริการดี
ปิดท้ายด้วยผลไม้รวม
  • น้ำพริกผัก