2016-02-10
อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ไทย ฝรั่ง ฟิวชั่น เวียตนาม ญี่ปุ่นก็ยังมี ราคาก็โอเค ไม่แพงมากจนเกินไปอาหารที่ได้ลอง- สลัดเวียตนาม .. อร่อยเลยทีเดียว เครื่องเยอะ ผักสด น้ำสลัดแปลกแต่อร่อยดี- ผัดไทยกุ้งสด .. กุ้งตัวโตๆ รสชาติรวมๆ โอเค- .. กินตอนร้อนๆ ชีสเยิ้มๆ อร่อยมากทีเดียว - ลาซานญ่า .. ซอสราดมาเยอะมากค่ะ แต่รสอ่อนไปนิด โดยรวมโอเค- ส้มตำปูม้า .. รสจัดดีค่ะ อร่อย- เฟรนช์ฟรายส์ .. หั่นชิ้นใหญ่ไปหน่อย ทอดมาไม่กรอบมาก เฉยๆ ค่ะ
อาหารที่ได้ลอง