ยาโยอิ วันนี้เป็น set ชุดออกใหม่ ระหว่างรอก็น้ำเปล่ามาก่อน แต่เป็นของ MK ที่ร้าน MK ไม่ค่อยจะเห็นนะคะปลาชุดใหม่ของ ยาโยอิ ปลาย่าง ชิมะฮอกเกะ เนื้อนุ่มแต่ออกจะคาวไปหน่อย เพราะเหมือนจะย่างเฉยไม่มีทั้งเกลือ ทั้งซีอิ้วมีน้ำจิ้มสองแบบ แต่ก็ยังไม่เข้ากันกับปลาสลัดในชุดก็เหมือนเดิมข้าวเม็ดอ้วนเหนียวใช้ได้อันนี้ฟรีในชุด กับ ทาโกะรสชาติดี ปลาหมึกน้อยไปหน่อยมื้อนี้ประมาณสามร้อยบาทค่ะ
สลัดในชุดก็เหมือนเดิม
ข้าวเม็ดอ้วนเหนียวใช้ได้
มื้อนี้ประมาณสามร้อยบาทค่ะ
2012-09-06
2012-05-24 81 瀏覽
วันนี้สั่งปลาซาบะ ชุดใหญ่ เต็มตัว เต็มอิ่มไปเลย เคยสั่งแต่ชุดเล็ก รู้งี้สั่งชุดใหญ่ดีกว่า ปลาตัวใหญ่ มากค่ะหอมกลิ่นใหม่นิดๆ เนื้อปลาแน่นดี แต่แอบขอ ซิอิ้วเพิ่มค่ะ ผักก็ย่าง มาหอมอร่อยค่ะ สลัดธรรมดาทั่วๆไปแก้เลี้ยนได้ข้าวเป็นข้าวเม็ดอ้วนๆกลมๆเล็กๆ นุ่มดีค่ะ มีใข่ตุ่นให้ด้วย อันนี้อร๊อย อร่อย กิมจิน้อยไปหน่อย ยังไม่สะใจเลยหมดซะแล้วอ่อ พนักงานน่ารักมากค่ะ เต็มน้ำทันใจดีค่ะ ไม่รู้เพราะนั่งใกล้ๆ ที่เขายืนๆ อยู่ไม๊นะ แต่ก็ ok ค่ะ
2012-05-22