เมนูอาหาร....ผักไทผักหวานกุ้งสดเมื่อเดินเข้ามาในร้านแล้ว ก็หาที่นั่งนั่งลงไปเลยคับบริการ...พนักงานก็เดินตามเอาเมนูมาให้คับไม่ต้องบริการตนเองเลยคับสำหรับร้านนี้แล้วก็ไม่ต้องปล่อยให้เรียกซ้ำคับระหว่างที่รออาหารมาเสิร์ฟ เท่าที่ผมสังเกตเห็นรอบๆบรรยากาศ...ค่อนข้างจะแออัดเหมือนกันคับคนเดินเข้าออกตลอดเวลา ถ้าไม่อยากเจอคนเยอะขนาดนี้คงต้องนั่งด้านในๆ มุมๆ หน่อยคับ ไม่งั้นก็จะเจอคนเดินผ่านไปมาตลอดจริงๆหลังจากนั่งรอซักพักผักไทก็มาแล้วคับรสชาติ...หลังจากเข้าปากไป ผมคิดว่าเส้นออกหวานคับปรุงมาแล้ว แต่ไม่เผ็ดมาก มะนาวบีบเพิ่มก็ดีคับจะได้อร่อยขึ้นส่วนน้ำปลาไม่ต้องเติมแล้วคับ เพราะผมว่ามันเค็มโอเคแล้วจริงๆถ้าปรับความหวานลงหน่อยน่าจะอร่อ

จริงๆถ้าปรับความหวานลงหน่อยน่าจะอร่อยกว่านี้คับ

หลังจากกินเสร็จก็เรียกคิดเงินได้แล้วคับ
ราคา....ผัดไทผักหวานกุ้งสด35บาทคับ