เป็นร้านก๋วยจั๊บที่มีหลายสาขาในจังหวัดสุรินทร์ก๋วยจั๊บ เป็นแบบก๋วยจั๊บญวนนะคะ หรือที่เรียกว่า ข้าวเปียก ใช่มั้ยนะ ไม่ใช่ก๋วยจั๊บพะโล้แบบที่อื่นๆความแตกต่างของร้านนี้คงจะเป็นเครื่องของเค้า มีทั้งกระดูกหมูตุ๋น น่องไก่เล็ก (ปีกไก่) ตีนไก่ หมูยอ ไข่นกกระทาจุดเด่นอีกจุด คือ น้ำซุปใส่สาหร่าย เหมือนจะแปลก แต่พอได้ลองแล้วอร่อยเลยหละ น้ำซุปหอมสาหร่าย อร่อยดีจริงๆที่ติดใจมากๆ ก็ ก๋วยจั๊บกระดูกหมูตุ๋นค่ะ ชามละ 40 บาท ให้กระดูกหมูตุ๋นมาแบบไม่หวง อิ่มกำลังพอดี
用餐途徑
堂食